0903 466 358

Tổng đài tư vấn

Cách chọn khóa cửa nhôm kính chuẩn

Trên thị trường đang có rât nhiều loại khóa cửa vân tay – mã số dành cho căn hộ chung cư – căn hộ gia đình – văn phòng hay biệt thự. Mỗi loại khóa sẽ có những ưu nhược điểm riêng, sử dụng cho từng loại cửa 1. ở bài viết này chúng tôi xin giới thiệu 1 số dòng khóa cho cửa nhôm kính rẻ – bền đẹp để quý khách hàng có thể lựa chọn phù hợp cho căn hộ – ngôi nhà thân yêu của mình.

Đầu tiên cần nhắc đến cửa nhôm kính: 1 loại cửa đặc trưng với độ dày cánh và độ rộng đố có kích thước khá nhỏ so với đại đa số các dòng khóa điện tử dùng pin trên thị trường (các dòng khóa thông thường sử dụng  cửa có kích thước 40*120mm). Còn cửa nhôm kính thông thường là 30*50mm

Hình ảnh khóa cho cửa nhôm kính

Để lựa chọn khóa sử dụng cho cửa nhôm kính hoặc cửa nhôm Xingfa có kích thước đặc trưng, chúng ta cần lựa chọn khóa hết sức kỹ lưỡng:

  • Về phần tay cầm: khóa có thể là không tay cầm hoặc tay cầm nhỏ gọn, màu sắc phù hợp.
  • Về phần lõi khóa: Chúng ta phải chọn lõi khóa có kich thước nhỏ như chuẩn 3085 hoặc lõi đơn
  • Đối với các trường hợp cửa đã có sẵn khóa rồi cần phụ thuộc vào khóa cũ có kích thước ra sao để thay thế khóa mới (thông thường các khóa cơ cho cửa gỗ + cửa nhôm kính được sử dụng mặc định sẽ có chuẩn 3085) nên hoàn toàn có thể thay thế được bằng khóa điện tử.

Dưới đây là một số mẫu khóa  tiêu biểu cho cửa nhôm kính dùng vân tay – mã số chuyên dụng quý khách hàng có thể lựa chọn:

  • Khóa vân tay dòng 929 của Hune

Khóa vân tay – mã số Hune 929SS-F

  • Khóa Vân tay mã số dòng 6000 của Hune

Khóa vân tay mã số Hune 6000-F

  • Khóa Unicor UN325SA –GL –CL

Khóa cửa Unico UN-SA325S

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết trên:
Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on print
Có thể bạn quan tâm