0903 466 358

Tổng đài tư vấn

Khóa tủ đồ thông minh

Với việc công nghệ ngày càng phát triển hiện đại, việc sử dụng khóa cơ truyền thống dần dần được thay bằng khóa điện tử hiện đại. Các khách sạn, Phòng tập Gym, bể bơi … đã và đang thay thế hệ thống khóa tủ đồ của mình từ khóa cơ truyền thống sang khóa tủ đồ điện tử là một trong những dòng của sản phẩm khóa thông minh.

Tại sao lại như vậy? Đó là khi khóa tủ đồ truyền thống đang bộc lộ nhiều nhược điểm của mình như: Dễ bị bẻ khóa, trộm cắp đồ, độ bảo mật không cao. Bên cạnh đó, khóa tủ đồ thường được sử dụng là loại nhỏ nên người sử dụng rất hay làm mất chìa khóa.

Ngược lại khóa tủ đồ điện tử được thiết kế hiện đại, gần như khắc phục tất cả các nhược điểm của khóa truyền thống mang lại sự thuận tiện cho người sử dụng. Sau khi chúng ta cất đồ, đóng cửa tủ vào thì hệ thống khóa sẽ tự động khóa chốt cửa lại. Lúc này chỉ có chìa khóa của tủ đó mới mở được, nếu dùng khóa khác để mở thì khóa sẽ không nhận và phát ra tín hiệu báo động.

Chiếc chìa khóa của khóa là 1 con chíp được thiết kế như 1 chiếc vòng đeo tay rất tiện dụng cho người sử dụng. Được thiết kế bằng nhựa chắc chắn nhiều màu sắc đẹp mắt, người sử dụng có thể đeo chiếc chìa khóa trên tay để di chuyển tới rất nhiều địa điểm mà không sợ bị rơi mất. Điểm tiện lợi nữa là được thiết kế chống ẩm  và va đập nên chúng ta có thể đeo chiếc chìa này thoải mái trong khi bơi lội, tập Gym hay xông hơi.

Với thiết kế sang trọng, chắc chắn tất cả các sản phẩm khóa tủ đồ điện tử đều được làm từ hợp kim kẽm hoặc thép không gỉ có độ bền cao. Bên cạnh đó chúng còn được nhà sản xuất sơn lên bề mặt một lớp sơn tĩnh điện để chống bong tróc và bảo vệ khóa trong thời gian dài. Kiểu dáng được thiết kế nhỏ gọn có thể sử dụng cho hầu hết các chất liệu tủ đồ hiện nay.

Trên đây là những thông tin cơ bản về sản phẩm khóa tủ đồ thông minh. Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm trên có thể truy cập vào website của chúng tôi https://slimtech.vn để tham khảo và cập nhật những sản phẩm mới nhất của chúng tôi.

Chia sẻ bài viết trên:
Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on print
Có thể bạn quan tâm